Outing trip Cần Giờ cùng Leadership Bootcamp 2016: Những kỷ niệm khó quên!

06

10

“Cuộc chơi không bao giờ chấm dứt và luật chơi luôn luôn thay đổi” – Có lẽ đó là câu nói in sâu vào đầu của các bạn sinh viên tham gia Leadership Bootcamp 2016 trong chuyến outing Cần Giờ đầy phấn khích vừa rồi. Vừa được tham gia nhiều trò chơi vận động “bá đạo trên từng hạt gạo”, lại còn học hỏi được thêm bao nhiêu điều bổ ích, ai mà không thích phải không nào?

Dần đến những chặn đường cuối của Leadership Bootcamp 2016, có lẽ chúng ta lại càng cảm thấy tinh thần máu lửa của các bạn sinh viên bùng cháy dữ dội hơn nữa. Mặc cho cái nóng oi bức của Cần Giờ , các bạn sinh viên Việt Mỹ đã có giây phút thật ý nghĩa cùng nhau, bỏ lại tất cả những phiền muộn của cuộc sống và hòa mình vào những trò chơi vận động vui nhộn nhưng cũng cực kỳ bổ ích với những bài học đáng giá về tinh thần đồng đội, sự quyết tâm và lòng quả cảm, không ngần ngại trước những thử thách khó khăn.

Từ những người bạn có phần xa lạ, họ đã gắn kết với nhau, trở thành những người đồng đội đầy tin tưởng. Với nụ cười luôn nở trên môi, đội V.I.P, đội Tarzan, đội Tỷ Muội và đội 6789 đã cùng nhau làm nên những điều vô cùng đáng nhớ, vượt qua những giới hạn. Thông qua mỗi trò chơi từ thầy Tiến Khang, các bạn lại càng rút ra cho mình nhiều hơn những bài học bổ ích. Đây chính là hành trang vô cùng quan trọng, giúp các bạn tự tin hơn trong con đường tương lai phía trước, với những kỹ năng có thể ứng dụng trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Kết thúc chương trình, dù rất mệt, nhưng có lẽ nụ cười luôn nở trên môi của các bạn. Với những niềm vui mà Leadership Bootcamp 2016 đã mang đến cho các bạn, chắc chắn rằng, dù thành công hay còn kém may mắn với các thử thách trong chương trình, các bạn cũng đã hài lòng với những kỷ niệm khó quên cùng những người bạn đáng quý của mình rồi đúng không nào?

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn