Lễ trao học bổng và hội thảo tư vấn tuyển sinh “Định hướng tương lai cùng Cao đẳng Việt Mỹ APC và Đại học Mỹ Broward College” tại Tây Ninh

11

06

Ngày 14-6 sắp tới, buổi lễ trao học bổng và hội thảo tư vấn tuyển sinh “Định hướng tương lai cùng Cao đẳng Việt Mỹ APC và Đại học Mỹ Broward College” sẽ trao 635 học bổng cho các bạn học sinh đã đạt điểm cao trong bài kiểm tra trắc nghiệm EQ và có kết quả học tập tốt tại các trường THPT Tây Ninh, THPT Nguyễn Chí Thanh, và THPT Trần Đại Nghĩa.  

BTC chương trình thân mời các bạn học sinh nhận được thông báo nhận học bổng và các bạn học sinh quan tâm đến tham dự chương trình.

Địa điểm:  Hội trường – Khách sạn Hòa Bình, 436 đường 30-4, TP.Tây Ninh

Thời gian: 8g30 – 11g ngày 14-6 (thứ bảy).

Chương trình có sự tham dự của các lãnh đạo của hệ thống trường Đại học Broward College và trường Cao đẳng Việt Mỹ, bao gồm tiến sĩ Lê Thị Thanh (hiệu trưởng trường Cao đẳng Việt Mỹ), tiến sĩ Đàm Quang Minh (giám đốc điều hành của hệ thống trường), và tiến sĩ Trần Vinh Dự (chủ tịch hệ thống trường). Các lãnh đạo nhà trường sẽ giới thiệu đến các bạn chi tiết chương trình tuyển sinh của trường, cũng như các loại học bổng ưu đãi khi theo học tại trường.

Bên cạnh đó, phụ huynh và các bạn học sinh đang theo học hoặc vừa tốt nghiệp từ các trường THPT tại TP Tây Ninh sẽ có cơ hội được tư vấn, giải đáp các thắc mắc về việc lựa chọn ngành học sao cho phù hợp với năng lực, sở thích và khả năng tài chính của mình, đặc biệt trong việc theo học tại các trường đại học, cao đẳng đạt chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

Gửi bình luận