Lễ ký kết hợp tác đào tạo & tuyển dụng giữa Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE) và Khách sạn Sài Gòn

17

11

Xuất phát từ mong muốn chung trong việc thiết lập liên kết đào tạo giữa mô hình tổ chức giáo dục và doanh nghiệp, cùng những cơ hội việc làm tuyệt vời cho sinh viên Broward College Việt Nam, Công ty TNHH Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE) và Công ty Cổ phần Khách sạn Sài Gòn (Khách sạn Sài Gòn) cùng bàn bạc và thống nhất lập biên bản ghi nhớ về các nội dung cơ bản hướng tới việc hợp tác chính thức.

          

Lễ ký kết hợp tác đào tạo & tuyển dụng giữa Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE) và Khách sạn Sài Gòn
Khách sạn Sài Gòn là một trong những khách sạn danh tiếng và đạt tiêu chuẩn cao tại Việt Nam

Buổi lễ ký kết có sự tham dự của ông Đỗ Đăng Huy –  Giám Đốc Công ty CP Khách sạn Sài Gòn; Bà Cao Thị Thùy Vân – Quản lý Chiến lược Công ty CP Khách sạn Sài Gòn; ông Nguyễn Quang Anh Chương – Phó Hiệu trưởng Cao Đẳng Việt Mỹ, bà Phạm Thanh Nga – Trưởng phòng Hỗ trợ Việc làm và Liên thông Đại học Cao Đẳng Việt Mỹ.

Chương trình hợp tác giữa Công ty CP Khách sạn Sài Gòn sẽ giúp sinh viên Broward College trở thành những nhân viên tiềm năng cho ngành dịch vụ du lịch khách sạn nói chung và Công ty CP Khách sạn Sài Gòn nói riêng. Cụ thể, trong quá trình thực tập, sinh viên sẽ có cơ hội  luân chuyển ở nhiều bộ phận khác nhau, làm việc trực tiếp với đội ngũ nhân sự quản lý cấp cao của Khách sạn Sài Gòn để tiếp xúc và học hỏi kinh nghiệm thực tế. Ngoài ra, có rất nhiều những ưu tiên cho sinh viên tốt nghiệp từ hệ thống của IAE trong danh sách ứng viên tuyển dụng nhân viên chính thức.

Đây vừa là cơ hội lớn, nhưng đồng thời cũng đặt ra nhiều thử thách cho sinh viên ngành Du lịch, Khách sạn khi vừa được học và thực hành thực tế, do đó, các bạn sinh viên cần phải học hỏi và trải nghiệm nhiều hơn nữa để tìm được nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

Gửi bình luận