Lễ ký kết Đào tạo & Tuyển dụng giữa Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ IAE và Golden Gate Group

08

12

Xuất phát từ mong muốn chung trong việc thiết lập liên kết đào tạo giữa mô hình tổ chức giáo dục và doanh nghiệp, cùng những cơ hội việc làm tuyệt vời cho sinh viên, Công ty TNHH Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE) và CTCP Thương Mại Dịch Vụ Cổng Vàng (Golden Gate Group)  đã cùng bàn bạc và thống nhất lập biên bản ghi nhớ về các nội dung cơ bản hướng tới việc hợp tác chính thức trong ngày  05/12/2014.
Đến dự chương trình có các đại diện của Golden Gate:  
– Ông Vương Đức Thắng – Trưởng phòng nhân sự chi nhánh Miền Nam,
– Bà Nguyễn Song Hữu Thị Công Tâm – Phó phòng nhân sự chi nhánh Miền Nam,
– Các cán bộ cấp cao phụ trách đào tạo & tuyển dụng và các trưởng phòng điều hành thương hiệu.
Về phía Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ IAE có:
– Ông Nguyễn Quang Anh Chương – phó Hiệu trưởng nhà trường,
– Bà Võ Thị Tú Cẩm – Giám đốc nhân sự,
– Tiến sĩ Mike Turner – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh Broward College Việt Nam và các giảng viên Broward College Việt Nam cùng Cao đẳng Việt Mỹ.
3
Cô Võ Thị Tú Cẩm – Giám đốc nhân sự Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ đến tham dự lễ ký kết.

Đại diện cho nhà trường, thầy Nguyễn Quang Anh Chương chia sẻ “Nhà trường vui mừng ký kết với Golden Gate Group, để hai bên giới thiệu công việc toàn thời gian/bán thời gian cho sinh viên. Qua thực việc, các em sinh viên sẽ hiểu tầm quan trọng của việc học ở trường cũng như kinh nghiệm công việc. Sự kiện ký kết này là khởi đầu cho các hoạt động hợp tác trong tương lai giữa Golden Gate Group và IAE”

???????????????????????????????
Thầy Nguyễn Quang Anh Chương thay mặt nhà trường phát biểu.

Thay mặt cho Golden Gate Group, anh Vương Đức Thắng – trưởng phòng Nhân sự chi nhánh miền Nam của Golden Gate Group nhấn mạnh về sự phát triển trong tương lai của Golden Gate. “Đặc biệt trong năm 2015, Golden Gate sẽ nâng từ 82 lên 140 nhà hàng, nhu cầu tuyển dụng 300-400 nhân lực 1 tháng, 30-40 nhân lực cấp quản lý 1 tháng. Tập đoàn có nhu cầu tìm kiếm và ký kết đối tác một cách có chọn lọc, tìm kiếm nhân lực chất lượng cao. Golden Gate hoan nghênh tiếp nhận sinh viên thực tập, tìm hiểu mô hình nhà hàng của tập đoàn. Bên cạnh đó, Golden Gate cũng sẽ tổ chức hội chợ việc làm định kỳ, cung cấp lộ trình đào tạo rõ ràng, chi tiết, hiệu quả tới người lao động.” Cùng với đó, về phía IAE sẽ hỗ trợ Golden Gate đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho nhân viên, đặc biệt là các lớp tập huấn kỹ năng mềm và nâng cao trình độ tiếng Anh.

chon 4
Chương trình ký kết diễn ra trong không khí long trọng

Sau lễ ký kết, các bạn sinh viên đã có dịp lắng nghe thông tin tuyển dụng chi tiết và sống động từ chị Võ Hồng Hảo – chuyên viên đào tạo Golden Gate.

chon 1
Sinh viên IAE hào hứng trả lời các câu hỏi của nhà tuyển dụng.

Lễ ký kết sẽ đánh dấu một bước quan trọng trong sự hợp tác giữa nhà trường và Golden Gate Group. Đây vừa là cơ hội lớn, nhưng đồng thời cũng đặt ra nhiều thử thách cho sinh viên ngành Du lịch, Khách sạn khi vừa được học và thực hành thực tế, do đó, các bạn sinh viên cần phải học hỏi và trải nghiệm nhiều hơn nữa để tìm được nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

*Golden Gate Group là một trong những tập đoàn sở hữu chuỗi nhà hàng đa thương hiệu có quy mô lớn nhất tại Việt Nam, bao gồm 11 thương hiệu với 82 nhà hàng trên toàn quốc, trong đó có các nhãn hàng nổi tiếng như: Ashima, Kichi Kichi, SumoBBQ, Vuvuzela, Isushi…

*Xem thêm hình ảnh tại Đây 

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

Gửi bình luận