Hội thảo tư vấn tuyển sinh “Định hướng tương lai cùng Cao đẳng Việt Mỹ APC và Đại học Mỹ Broward College” tại Cần Thơ

11

06

Ngày 7-6 vừa qua, hội thảo tư vấn tuyển sinh “Định hướng tương lai cùng Cao đẳng Việt Mỹ APC và Đại học Mỹ Broward College” đã diễn ra tại Cần Thơ với gần 100 phụ huynh và các bạn học sinh vừa tốt nghiệp từ các trường THPT tại TP Cần Thơ.

Chương trình có sự tham dự của các lãnh đạo của hệ thống trường Đại học Broward College và trường Cao đẳng Việt Mỹ, bao gồm tiến sĩ Lê Thị Thanh (hiệu trưởng trường Cao đẳng Việt Mỹ), tiến sĩ Đàm Quang Minh (giám đốc điều hành của hệ thống trường), và tiến sĩ Trần Vinh Dự (chủ tịch hệ thống trường). Các lãnh đạo nhà trường sẽ giới thiệu đến các bạn chi tiết chương trình tuyển sinh của trường, cũng như các loại học bổng ưu đãi khi theo học tại trường.

Bạn Lê Ngọc Hân (học sinh lớp 12 trường Châu Văn Liêm) cho biết: “Trước đây, em cứ nghĩ là việc du học rất xa vời, dù em cũng rất thích học. Tuy nhiên, khi nghe thầy tư vấn, em nghĩ mình có thể tiết kiệm được nhiều chi phí nếu học cao đẳng cộng đồng ở Việt Nam trước, rồi sau đó sang Mỹ học tiếp nên em dự định sẽ tìm hiểu kĩ hơn về chương trình để theo học”.

Đồng thời, các thành viên trong ban tư vấn cũng đã nhiệt tình giải đáp rất nhiều thắc mắc của các bạn học sinh về việc lựa chọn ngành học sao cho phù hợp với năng lực, sở thích và khả năng tài chính của mình.

Vào cuối chương trình, các bạn còn có cơ hội trực tiếp  thi bài kiểm tra trắc nghiệm EQ trên giấy để xét tuyển học bổng vào trường Broward College Việt Nam trong học kì sắp tới.

Bác Nguyễn Mạnh Cường (phụ huynh của một bạn học sinh lớp 12 tại trường Nguyễn Việt Hồng) nhận định: “Tôi nghĩ cách thức làm bài thi EQ nhận học bổng của trường rất hay, vì tiết kiệm được nhiều thời gian cho các em học lớp 12 rất bận rộn, thay vì phải làm hồ sơ xin học bổng rất rườm rà, phức tạp. Nếu em đạt điểm cao trong kì thi này, có thể tôi sẽ cho học tại trường trong năm sau!”

 

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

Gửi bình luận