HỘI THẢO “ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CÙNG TỔ CHỨC GIÁO DỤC HOA KỲ”

17

07

email-07 (1)

       Kính gửi quý Phụ Huynh và các bạn học sinh!

 

Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ là một trong những Tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu và uy tín nhất tại Việt Nam với Đại học Broward College – Hoa Kỳ, Cao đẳng BTEC Vương Quốc Anh, Cao đẳng Việt Mỹ – American Polytechnic College, hệ thống Anh ngữ EQUEST và VATC với 20 cơ sở trên toàn quốc.

Tập đoàn được thành lập và phát triển bởi các nhà giáo dục và nhà đầu tư lớn đến từ Việt Nam và Hoa Kỳ. Sứ mệnh của chúng tôi là rèn luyện và hỗ trợ các bạn sinh viên trở thành những cá nhân xuất sắc của xã hội với những kỹ năng nghề nghiệp vững chắc trong tương lai.

Để giúp các bạn sinh viên tìm hiểu thế mạnh của bản thân và chọn lựa đúng nghề nghiệp phù hợp, Tổ chức Giáo dục Hoa kỳ trân trọng kính mời quý vị và sinh viên đến tham dự HỘI THẢO ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI được tổ chức theo lịch cụ thể như sau:

Thời gian:     08:30 – 12:00, sáng Chủ Nhật, ngày 20/07/2014

Địa điểm:      Tòa nhà Tổ chức Giáo dục Hoa kỳ, 5-11 Đường số 4, Trung Sơn, Tp.HCM.

Nội dung:

 

  • Giao lưu với các Tiến Sĩ uy tín đang là Ban Lãnh đạo, Giảng viên của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ về vấn đề định hướng nghề nghiệp phù hợp với nhu cầu xã hội.
  • Tìm hiểu chương trình Đại học Broward College – Top 10 trường ĐH Cộng đồng Tốt nhất Hoa Kỳ (2013); Cao đẳng BTEC – Bằng cấp được công nhận rộng rãi nhất Vương Quốc Anh và được chấp nhận tại hơn 70 quốc gia trên Thế Giới; Cao đẳng Quốc gia – American Polytechnic College.
  • Thi trắc nghiệm trí tuệ cảm xúc EQ – chỉ tiêu đo lường khả năng giao tiếp và kỹ năng xã hội, là xu hướng quan trọng để đánh giá thành công và hạnh phúc của con người.
  • Cơ hội học bổng 10%-100% dựa trên kết quả bài thi EQ, phỏng vấn và viết luận.
  • Tham gia miễn phí lớp học “Hành trang vào Đại học & Cao đẳng” chuẩn bị tâm lý và kỹ năng cần thiết cho việc học ở Bậc Đại học, được giảng dạy bởi Ths. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu – nhà tư vấn tâm lý nổi tiếng dành cho giới trẻ, Giảng viên ĐH Sư phạm TP.HCM

 

Để chúng tôi có thể phục vụ quý vị tốt hơn, vui lòng đăng ký số lượng ghế ngồi thông qua:

Hotline: 0938 905050 – 0902 783883 hoặc Điện thoại bàn: 08 5433 6888 – Ext (14 – 15 – 16)

 

Sự tham dự của quý vị là niềm vinh hạnh đối với chúng tôi. Trân trọng kính mời!

 

Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ – Institute of American Education

Tòa nhà 5-11 Đường số 4, Trung Sơn, TpHCM

 

email-08 (1)

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

6 bình luận

Gửi bình luận