Hội đồng cố vấn

Hội đồng Cố vấn của Cao Đẳng Việt Mỹ, American Polytechnic College bao gồm các chuyên gia kinh tế uy tín, sáng lập viên và lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực với kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng . Hội đồng cố vấn sẽ đóng góp tích cực trong việc hoàn thiện chương trình đào tạo cao đẳng nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp cũng như tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực tập và trải nghiệm nghề nghiệp ngay từ những năm học đầu tiên. 

————————————————————————————————————————————————————————–

1Ông Phạm Phú Ngọc Trai

Ông Phạm Phú Ngọc Trai là một trong những nhà quản trị doanh nghiệp và là một trong số ít những nhà lãnh đạo doanh nghiệp nổi bật của Việt Nam trong suốt hai thập niên qua. Ông nguyên Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Pepsico Đông Dương. Trước đó, ông từng là Chủ tịch Công ty nước giải khát Tribeco, Công ty SPco và Công ty Nước Giải Khát Quốc tế IBC. Ông hiện đang lãnh đạo Công ty Tư vấn Kinh doanh Hội nhập Toàn cầu (GIBC).

————————————————————————————————————————————————————————–

2. Ông Đỗ Hoàng Trang

Ông Đỗ Hoàng Trang hiện là Tổng Giám Đốc Công ty Liberty Corp, chủ sở hữu hệ thống khách sạn Pullman Saigon Centre (5 sao), Novotel Saigon Centre (4 sao), Saigon Centre Hotel (4 sao), Saigon Riverside Hotel (4 sao), và hệ thống khách sạn Quê Hương (3 sao) ở thành phố Hồ Chí Minh.  Trong những năm gần đây Liberty Corp đã phát triển vượt bậc và trở thành tập đoàn khách sạn tư nhân số một của Việt Nam hiện nay.

————————————————————————————————————————————————————————–

3. Ông Lê Quốc Vinh

Ông Lê Quốc Vinh là người sáng lập, Chủ tịch, và Tổng giám đốc tập đoàn truyền thông Le Group. Tập đoàn truyền thông này hiện đang sở hữu Le Bros, doanh nghiệp hàng đầu về tổ chức sự kiện ở Việt Nam, và Le Media, doanh nghiệp sở hữu nhiều tờ báo lớn về kinh doanh và life style như Doanh Nhân, Đẹp, Stuff, Autocar… Le Group cũng là một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất chương trình truyền hình và sở hữu kênh truyền hình Fansipan.

————————————————————————————————————————————————————————–

4Ông Lê Quang Huy

Ông Lê Quang Huy là người sáng lập, Chủ tịch, và Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Phân phối Tấn Khoa (Tan Khoa Distribution Corp). Thành lập từ năm 1996, Tấn Khoa là nhà phân phối các loại rượu hàng đầu tại Việt Nam cho các chuỗi nhà hàng, khách sạn cao cấp cũng như các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Với 10 chi nhánh và hơn 20 đại lý trên toàn quốc, Tấn Khoa sở hữu danh mục sản phẩm phân phối độc quyền bao gồm hơn 500 loại rượu như: Vang, Champagne, Vodka, Rhum, Tequilla, Gin, Cognac, Whisky, Liquor…

————————————————————————————————————————————————————————–

5. Ông Nguyễn Tú Anh

Tiến sĩ Nguyễn Tú Anh là chuyên gia kinh tế của Viện Quản lý Kinh tế Trung Ương (CIEM) trực thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư (MPI) của Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp tiến sĩ năm 2009 tại Université Paris 1 tại Pháp, ông trở thành một học giả tên tuổi ở Việt Nam và là Phó Tổng Biên tập Tạp chí Quản lý Kinh tế. Nghiên cứu của ông được đăng tải rộng rãi trên các tạp chí nghiên cứu kinh tế lớn của thế giới như Journal of Economic Theory và Journal of Mathematical Population Studies. Ông cũng là tác giả và đồng tác giả của nhiều cuốn sách nghiên cứu kinh tế xuất bản bằng tiếng Anh và tiếng Việt. 

————————————————————————————————————————————————————————–

6Ông Nguyễn Vạn Phú

Ông Nguyễn Vạn Phú là một trong những nhà báo kỳ cựu và nổi tiếng nhất Việt Nam. Ông hiện đang giữ chức Tổng Thư ký Tòa soạn của Saigon Times Group, phụ trách các tờ báo như Thời Báo Kinh tế Sài Gòn, Thời báo kinh tế Sài Gòn Online, Thời báo Vi tính Sài Gòn, Saigon Times Weekly, và Saigon Times Daily. 

————————————————————————————————————————————————————————–

7Bà Phan Hà Thủy

Bà Phan Hà Thủy là chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam. Bà từng là Tổng Giám Đốc của Tập đoàn giáo dục Anh Quốc Cognita Holdings (UK) tại Việt Nam. Trước đó, bà từng là Giám đốc Điều hành Trường Quốc tế Hoa Kỳ (AIS) và Chủ tịch Hệ thống trường Quốc tế Việt Úc (VAS) tại Thành phố Hồ Chí Minh.

————————————————————————————————————————————————————————–

8. Ông Lê Hồng Giang

Ông Lê Hồng Giang là chuyên gia kinh tế, tài chính và là nhà đầu tư đang làm việc tại Quỹ đầu tư TMG (Úc). Tốt nghiệp tiến sĩ tại Đại học Quốc gia Australia năm 2006, ông Lê Hồng Giang nổi tiếng trong giới chuyên gia kinh tế Việt Nam với các bài phân tích sắc sảo và các gợi ý chính sách xác đáng cho chính phủ và các tổ chức, doanh nghiệp…

2 bình luận

Gửi bình luận