Học cách “Cân bằng tâm hồn” cùng Leadership Bootcamp 2016

14

09

Đã bao giờ bạn cảm thấy áp lực của cuộc sống đôi khi khiến mình đánh mất đi sự bình yên trong tâm hồn. Đó là lúc sức khỏe tinh thần của bạn đang “kêu cứu” và cần phải được “chữa trị” ngay đó! Phải chi mà bạn được tham gia buổi chia sẻ với chủ đề “Quản lý cảm xúc và giải tỏa cảm xúc tiêu cực” trong chương trình Leadership Bootcamp 2016 thì tuyệt biết mấy, vì bạn sẽ được chia sẻ những bí quyết, kỹ năng cần thiết để đạt được trạng thái thăng bằng trong tâm hồn.

IMG_2172

Mở ra cho các bạn một không gian thoải mái và thư giãn, cô Mỹ Hằng đã chia sẻ với các bạn sinh viên tầm quan trọng của việc giữ cân bằng trong tâm hồn thông qua các “thiền” để bỏ hết tạp niệm và tìm thấy sự bình yên trong cuộc sống. Đứng trước áp lực từ công việc, học tập, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều tìm kiếm điều này.

IMG_2164

Bên cạnh đó, cô Hằng cũng mang đến cho các bạn những bài tập thực hành tại chỗ để giúp các bạn học cách kiềm chế cơn giận và cảm xúc tiêu cực. Hầu hết các bạn đều cảm thấy vô cùng hứng thú bởi đây là kỹ năng vô cùng hữu ích, không chỉ trong công việc mà còn cuộc sống thường nhật.

Theo cô Hằng chia sẻ, một người lãnh đạo có ý thức là người đặt toàn tâm toàn ý của mình vào công việc đồng thời phải biết sử dụng “tình thương” để giải quyết mâu thuẫn, xung đột trong nội bộ nhóm để tạo nên mối gắn kết bền vững giữa các thành viên.

Một hoạt động vô cùng ý nghĩa khác mà các thành viên của Leadership Bootcamp 2016 được tham gia trong buổi chuyên đề này chính là “Viết thư chia sẻ lời yêu thương”. Đây là dịp tuyệt vời để các bạn “thì thầm” vào tim nhau những ý nghĩ, cảm nhận về đối phương.

IMG_2309

Chương trình Leadership Bootcamp là hoạt động thường niên dành cho sinh viên trường Việt Mỹ nhằm tìm kiếm những nhân tố nổi bật để đào tạo và bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, trở thành “đầu tàu” trong các hoạt động ngoại khóa của trường.

 

 

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn