HÀO HỨNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH KIẾN TẬP CHUẨN 5 SAO TẠI CALIFORNIA YOGA & FITNESS

25

01

 

Nhằm nâng cao kỹ năng thực hành cũng như giúp các bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn có cái nhìn rõ nét hơn về nghề nghiệp tương lai của mình, ban Giám hiệu chương trình  BTEC trường Cao đẳng Việt Mỹ kết hợp cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết đã tổ chức chương trình kiến tập tại trung tâm California Yoga and Fitness vào ngày 20 tháng 1 vừa qua. Chuyến đi có sự tham gia của hơn 30  sinh viên chuyên ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn.

-11

-3

Là một trong những trung tâm thể dục thể hình và yoga hàng đầu Việt Nam, California Yoga and Fitness mang lại ấn tượng đầu tiên cho người tham quan là cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến cùng với tác phong phục vụ hết sức chuyên nghiệp của nhân viên. Chỉ với một chi tiết nhỏ rằng nhân viên quầy lễ tân có trách nhiệm nhớ tên tất cả khách hàng, với khoảng 1500 lượt khách đến trung tâm mỗi ngày, các bạn sinh viên Việt Mỹ có thêm nhiều bài học về tâm quan trọng của dịch vụ khách hàng trong ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn.

 -1

-3

Trong chuyến tham quan, các bạn sinh viên còn trực tiếp trải nghiệm chất lượng đào tạo tại California Yoga and Fitness khi được tham gia một lớp body combat do huấn luyện viên chuyên nghiệp trực tiếp hướng dẫn. Bên cạnh đó, các bạn học viên cũng được trực tiếp trải nghiệm hệ thống máy tập, trang thiết bị hiện đại tại đây. Được vận động thể chất, mọi người đều cảm thấy rất hứng thú trước bài tập này.

-4

-13

Ngay sau đó, các bạn học viên đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với đại diện ban quản lý của trung tâm. Các anh chị manager của California Yoga and Fitness đã có những chia sẻ thẳng thắn về định nghề nghiệp cũng như cơ hội tuyển dụng tại đây. Song song với đó, các bạn học viên cũng được chia ra thành từng nhóm nhỏ để trao đổi và đặt câu hỏi trực tiếp với các anh chị manager. Phía California Yoga and Fitness cũng cho biết, các bạn học viên tại Cao đẳng Việt Mỹ có thể nộp đơn để ứng tuyển vị trí part-time tại trung tâm để học hỏi, trau dồi kinh nghiệm.

-7

-8

-9

-12

Thông qua mối liên hệ chặt chẽ với các đối tác doanh nghiệp, ban Giám hiệu chương trình BTEC trường Cao đẳng Việt Mỹ mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn sinh viên tiếp cận với môi trường làm việc thực tế cũng như cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

 

Nguồn: sự kiện của trường

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn