Foundation Courses – Skills for Success

03

07

 FOUNDATION COURSES 

Skills For Success – Kỹ năng thành công 

Foundation Courses – Skills For Success – Khóa học được Broward College Việt Nam và Cao Đẳng Việt Mỹ APC xây dựng riêng biệt và chuyên sâu chú trọng đào tạo các kỹ năng thực học – thực hành và các kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc để tối đa cơ hội thực tập, làm việc và thăng tiến của sinh viên tại những tổ chức và tập đoàn lớn, tự tin phát triển sự nghiệp sau này.

Theo ông Masaki Yamashita, Tổng giám đốc ngân hàng Mitsibishi UFJ Việt Nam, hầu hết các công ty, doanh nghiệp nước ngoài đều bất mãn với nguồn nhân lực của Việt Nam vì kĩ năng giao tiếp và làm việc nhóm của người Việt Nam rất kém: “Tôi rất tiếc là các SV học được rất nhiều ở trường, nhưng để chuyển giao kiến thức thành kĩ năng làm việc lại không làm được, không áp dụng được thực tế và khi có một vấn đề gì, các bạn cũng không nói chuyện hay trao đổi được với cấp trên”

Do thiếu kỹ năng mềm nên nhiều sinh viên đã đánh mất cơ hội việc làm của mình. Bằng cấp là quan trọng nhưng năng lực thật sự và kinh nghiệm của các bạn mới là yếu tố quyết định

Foundation Courses – Skills For Success – Khóa học được Broward College Việt Nam và Cao Đẳng Việt Mỹ APC xây dựng riêng biệt và chuyên sâu trên nguyên tắc của sự đổi mới, giá trị thực chất và nỗ lực đưa ra hướng đi hữu hiệu, cung cấp những chương trình thiết thực cho sự thành công của sinh viên. Chương trình chú trọng đào tạo các kỹ năng thực học – thực hành và các kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc để tối đa cơ hội thực tập, làm việc và thăng tiến của sinh viên tại những tổ chức và tập đoàn lớn, tự tin phát triển sự nghiệp sau này.

skill for success 2015-06

Các khóa học này được đưa vào chương trình chính khóa được đào tạo bởi đội ngũ chuyên gia thành công, và hoàn toàn miễn phí, tạo điều kiện để tất cả các sinh viên Broward College Vietnam và Cao đẳng Việt Mỹ APC đều có thể đăng ký tham gia học.

Vì tính chất quan trọng của khóa học, sinh viên bắt buộc phải tham dự tối thiểu 60% tổng số buổi học. Những sinh viên không tham gia đủ 60% buổi học theo quy định, nhà trường sẽ tiến hành loại sinh viên ra khỏi danh sách sinh viên của trường.

Kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học ghi rõ những môn sinh viên đã tham gia học. Chứng chỉ chính là nền tảng thăng tiến sự nghiệp, trở thành minh chứng cho sự rèn luyện của sinh viên trong thời gian học tại trường, giúp sinh viên khi ra trường được trang bị kiến thức về kỹ năng mềm vững vàng, phát huy năng lực bản thân tối đa để tìm được công việc yêu thích và tự tin theo đuổi ước mơ của mình.

Chương trình bao gồm 9 môn học được học đều trong tất cả các học kỳ.

Năm I:  Kỹ năng học tập (Studying Skills)

  • Kỹ năng giao tiếp (Communication skills)
  • Quy cách trong học tập (Academic etiquette)
  • Phép lịch sự trong ăn uống và trang phục (Dining and Dressing etiquette)

Year-1

Năm  II:  Kỹ năng sống  (Life Skills)

  • Kỹ năng thuyết trình/ trình bày ý kiến (How to be an effective presenter)
  • Trí tuệ cảm xúc (Emotional Intelligence)
  • Kỹ năng tranh luận (Debating skills)

Year-2

 Năm III: Kỹ năng làm việc cho sinh viên (Working Skills)

  • Kỹ năng xây dựng mối quan hệ (Networking + Golfing)
  • Kỹ năng làm việc (Working skills)
  • Kỹ năng ứng tuyển và phỏng vấn xin việc làm (Job seeking and application skills)

Year-3

Thời gian học

Mỗi buổi học là 1 tiết. Mỗi môn học sẽ kéo dài từ 10 – 15 tuần được dạy trong suốt học kỳ.

Chương trình sẽ bắt đầu được triển khai từ học kỳ mùa Hè cho sinh viên Broward College và từ học kỳ III năm học 2014-2015 cho sinh viên BTEC và APC.

Đối tượng áp dụng và quy định tham dự lớp

Chương trình được triển khai cho toàn bộ sinh viên của Broward College Vietnam, Cao đẳng Việt Mỹ APC & BTEC.

Đối với những sinh viên năm 2 và năm 3, phòng Đào tạo sẽ phối hợp cùng các Khoa đưa vào chương trình giảng dạy những môn phù hợp với tiến độ tốt nghiệp của sinh viên.

Vì tính chất quan trọng của các môn học này, sinh viên bắt buộc phải tham dự tối thiểu 60% tổng số buổi học. Những sinh viên nào không tham gia đủ 60% buổi học theo quy định, nhà trường sẽ tiến hành loại sinh viên ra khỏi danh sách sinh viên của trường.

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn