Field Trip 2017 – Đà Lạt: Học mọi nẻo đường, trải nghiệm “thả ga”

11

01

Chuẩn bị cho những ngày cận Tết lại nhớ đến chuyến field trip Đà Lạt. Từ 14 – 17/12/2017, team Việt Mỹ vừa kết thúc đợt FieldTrip cuối cùng của năm tại Thành phố mộng mơ Đà Lạt do Khoa Quản trị và Khoa Ngoại ngữ đồng tổ chức. Với sự tham gia của gần 230 bạn sinh viên, cùng với sự hỗ trợ tận tình từ tập thể các giảng viên, cán bộ phụ trách các phòng ban và các thầy cô hướng dẫn Đoàn, chuyến đi đã kết thúc thành công tốt đẹp với nhiều trải nghiệm và kỷ niệm lưu lại trong mỗi thành viên.

Sáng sớm ngày 14/12, cả Đoàn cùng tập trung tại nhà Văn hóa Thanh Niên để bắt đầu khởi hành cho chuyến đi. Trên suốt đoạn đường, cả Đoàn được nghe chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích về văn hóa cũng như kiến thức chung của các vùng miền một cách thân thiện và hài hước từ các thầy cô hướng dẫn đoàn.

Các bạn sinh viên tham quan tại khách sạn Sammy

Đối với ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn và Phiên Dịch Tiếng Anh thương mại, các bạn sinh viên được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ Ban Quản lý của các Nhà hàng, Khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao trở lên và các Doanh nghiệp danh tiếng ở Thành phố Đà Lạt, giúp các bạn thực hiện phần thực hành môn học một cách chỉn chu nhất.

Bên dưới sẽ là một vài hình ảnh của đoàn tham quan kiến tập tại các doanh nghiệp, nhà hàng và khách sạn tại Đà Lạt như: Khách sạn Sammy, Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai, Khách sạn Mường Thanh, Doanh nghiệp trà Tâm Châu, KDL Trang trại Rau và Hoa, Resort TerraCotta, Swiss-Belresort…

 

Và không thể không nhắc đến sự kiện Hội thảo “Định hướng nghề nghiệp” và Gala Dinner. Đây cũng là bài tập thực hành môn Tổ chức sự kiện của các bạn sinh viên Ngành Quan hệ Công chúng lớp 5163VPR. Trong buổi hội thảo, các bạn sinh viên được nghe chia sẻ, hướng dẫn và tư vấn về nghề nghiệp, cùng các kỹ năng, thái độ cần trang bị trong quá trình học từ các diễn giả khách mời là những đại diện Ban lãnh đạo các doanh nghiệp mà các bạn sinh viên được tham quan kiến tập. Tại buổi tối “Gala Dinner”, sinh viên thuộc các ngành được thi đua, giao lưu các tiết mục ca hát nhảy múa và tham gia các trò chơi đầy thú vị từ Ban Tổ chức.

 

Trong suốt chuyến đi, cả Đoàn được ăn uống và nghỉ ngơi tại các nhà hàng, khách sạn như Khách sạn Hoàng Minh, nhà hàng Cối Xay Gió và Nhà hàng Tâm Châu… Ngoài ra, các thầy, cô cũng đưa các bạn sinh viên đến tham quan các địa điểm nổi tiếng như: Thác Datanla, cà phê Mê Linh, vườn hoa tam giác mạch, Chùa Linh Phước (Chùa Ve chai),…

Nếu chỉ xem hình thôi thì chắc các bạn khó nhận ra nhiệt độ của Đà Lạt trong chuyến Field Trip vừa rồi từ 10-12 độ vào buổi tối. Thế nhưng, các bạn sinh viên vẫn mặc kệ “cái lạnh” của thời tiết để trải nghiệm “thả ga” tất cả những kiến thức đã học và cần biết tại xứ sở sương mù.

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

Gửi bình luận