Cuộc Thi Thiết Kế Linh Vật

25

04

Ban lãnh đạo nhà trường mời toàn thể sinh viên tại Trường Cao Đẳng Việt Mỹ/Broward College tại Việt Nam (“APC/BC tại Việt Nam”) tham dự cuộc thi thiết kế linh vật.

1980-olympics-mascot_00437860_700

KHÁI QUÁT
Cuộc thi thiết kế linh vật được phát động nhằm khơi nguồn sáng tạo trong cộng đồng sinh viên APC/BC tại Việt Nam.
Linh vật thường được dùng đề nhận biết như là một đại sứ đại diện cho việc nhận diện công chúng, hợp nhất tinh thần của trường, liên hợp với thương hiệu Cao Đẳng, hỗ trợ trong việc xác định và nhận dạng trường trong cộng đồng nội bộ và bên ngoài.
Linh vật sáng tạo sẽ được trao giải thưởng hấp dẫn, tiếp xúc với công chúng cũng như xuất hiện trên các Phương tiện truyền thông.

TIÊU CHUẨN
1.Mỗi cá nhân chỉ được phép gửi mẫu thiết kế một lần.

2.Mỗi mẫu thiết kế (bao gồm tất cả 3 loại: định dạng pdf, định dạng jpg, file thiết kế) phải được gửi đến email: tonggiamdoc@iae.edu.vn trước ngày 31/05/2014 thứ bảy. Email xác nhận sẽ được gửi sau đó.

3.Tất cả các mẫu thiết kế phải bao gồm những thông tin gửi kèm email:
Họ tên:
Địa chỉ email:
Điện thoại liên lạc:
Chức vụ (sinh viên)
100 từ mô tả và giải thích mẫu thiết kế
Tất cả mẫu linh vật thiết kế phải đáp ứng được những tiêu chí:
– Trên nền trắng
– Vừa vặn trên kích cỡ khổ giấy A4
– Sử dụng ít nhất 2 màu xanh dương và đỏ

THIẾT KẾ THAM DỰ
Cá nhân tham dự phải đặt tên cho linh vật đề xuất.
Mẫu thiết kế linh vật phải là bản gốc, không sao chép từ bất kỳ nguồn nào.
Mẫu thiết kế linh vật đạt chuẩn cần thỏa mãn những tiêu chí sau:
Hấp dẫn thanh thiếu niên, đạt được sự chấp nhận của các cá nhân đến các nền văn hóa khác nhau cũng như sự khác biệt về giới tính và tuổi tác.
Có dáng linh động và khả năng thương mại. Mẫu thiết kế phải thích hợp trên tất cả các kích cỡ, chất liệu từ loại nhỏ cho đến nhân vật hoạt hình lớn bằng người thật, từ chất liệu kim loại cho đến đồ chơi mềm, từ sản phẩm (áo thun, ba lô, ly và văn phòng phẩm) đến hình ảnh động 2 chiều hoặc 3 chiều (tivi, internet, CD, di động, v.v.)

QUY ĐỊNH
Cuộc thi thiết kế linh vật bắt đầu từ ngày 25/04/2014, kết thúc vào ngày 31/05/2014. Cá nhân tham dự sẽ không được đăng tải mẫu thiết kế trên các phương tiện truyền thông đại chúng cho đến khi người chiến thắng chính thức được bình chọn và công bố. Thiết kế đạt giải sẽ trở thành sở hữu độc quyền và vĩnh viễn của APC/BC tại Việt Nam/IAE.
Bằng việc gửi mẫu thiết kế tham dự, cá nhân đạt giải đồng ý với thỏa thuận bản quyền thuộc về APC/BC tại Việt Nam/IAE trong các sự kiện. Nhà trường có quyền hạn trong việc chỉnh sửa và chuyển hóa một số chi tiết từ mẫu thiết kế ban đầu.

ĐÁNH GIÁ
Quyết định của Ban Giám Khảo là quyết định cuối cùng. Giám khảo sẽ quyết định mẫu thiết kế thắng cuộc dựa trên cách trình bày, chủ đề liên quan.

THIẾT KẾ THẮNG CUỘC
Thiết kế thắng cuộc sẽ được công bố vào ngày 06/06/2014 and được vinh dự triễn lãm tại khuôn viên trường.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
Mẫu thiết kế Linh vật cho 3 sản phẩm: BC/APC/VATC
1 Giải I  :  VND3.000.000 [tiền mặt]
1 Giải II : VND2.000.000 [phiếu quà tặng, sử dụng để thanh toán bất kỳ khoản phí nào tại APC, BC tại Việt Nam hoặc cơ sở Anh Ngữ VATC (có thể chuyển nhượng)]
1 Giải III: VND1.000.000 [phiếu quà tặng, sử dụng để thanh toán bất kỳ khoản phí nào tại APC, BC tại Việt Nam hoặc cơ sở Anh Ngữ VATC (có thể chuyển nhượng)]
1 Giải Bình chọn: VND1.000.000 [tiền mặt]
5 Giải Khuyến khích: VND200.000 [tiền mặt]

Giải thưởng này áp dụng riêng lẻ cho từng sản phẩm.
Thời gian dự thi: Đến hết ngày 31.5.2014
Cấu trúc email: [Tên sản phẩm – Họ và tên] Bài dự thi Thiết kế Linh vật
Ví dụ: [BC – Hứa Công Nguyên] Bài dự thi Thiết kế Linh vật..
Gửi về tonggiamdoc@iae.edu.vn

BẢN QUYỀN THIẾT KẾ/HÌNH ẢNH MINH HỌA/HÌNH ẢNH CỦA LINH VẬT
Ban tổ chức cuộc thi có quyền hạn trong việc thay đổi (cắt xén, phóng to,v.v.) bất kỳ mẫu thiết kế/ hình ảnh minh họa/ hình ảnh để phù hợp với khung ảnh trong trường hợp mẫu thiết kế/ hình ảnh minh họa/ hình ảnh được chọn lựa để đăng tải trên trang web của nhà trường.

Với việc tham dự cuộc thi này, cá nhân đồng ý trao quyền cho ban tổ chức đăng tải hình ảnh thiết kế linh vật lên facebook và trang web.

ncXj9brcBJoin us

on facebook

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

Gửi bình luận