Cơ hội nhận học bổng 100% học phí từ chương trình “Định hướng tương lai cùng Cao đẳng Việt Mỹ APC và Đại học Mỹ Broward College” tại Đắk Lắk

17

06

Ngày 22-6 sắp tới, chương trình tư vấn tuyển sinh “Định hướng tương lai cùng Cao đẳng Việt Mỹ APC và Đại học Mỹ Broward College” diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Thanh thiếu niên tỉnh Đắk Lắk (Số 3 Lê Duẩn, TP. Buôn Ma Thuột, từ 8g30 đến 11g.

Trong chương trình này, Tiến sĩ Trần Vinh Dự – Chủ tịch Hệ thống Trường Cao đẳng Việt Mỹ APC và Đại học Mỹ Broward College Việt Nam sẽ giới thiệu đến các bạn chi tiết chương trình tuyển sinh của trường, cũng như các loại học bổng ưu đãi khi theo học tại trường.

Phụ huynh và các bạn học sinh đang theo học hoặc vừa tốt nghiệp từ các trường THPT tại Đắk Lắk sẽ có cơ hội được tư vấn, giải đáp các thắc mắc về việc lựa chọn ngành học sao cho phù hợp với năng lực, sở thích và khả năng tài chính của mình, đặc biệt trong việc theo học tại các trường đại học, cao đẳng đạt chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, các bạn học sinh cũng sẽ có cơ hội làm bài thi EQ Test (bài thi về trí tuệ cảm xúc) để có cơ hội nhận các học bổng từ 10%, đến 100% học phí tại Broward College và trường Cao đẳng Việt Mỹ APC.

 

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

3 bình luận

Gửi bình luận