(Tiếng Việt) Chương trình Talkshow: Làm việc mình thích, thích việc mình làm

26

10

Ngày 25/09/2016 vừa qua tại trường Cao đẳng Việt Mỹ đã diễn ra chương trình “Làm Việc Mình Thích, Thích Việc Mình Làm” tổ chức bởi tập thể lớp VPR01. Buổi trò chuyện xoay quanh các đề tài nóng hổi dành cho giới trẻ như: “Làm thế nào để tìm ra sở thích và đam mê của bản thân? Làm thế nào để biến đam mê đó trở thành hiện thực? Làm thế nào để phát triển kỹ năng mềm một cách tốt nhất” đã thu hút các bạn tân sinh viên đến tham gia.

Thông qua những chia sẻ thú vị từ các vị khách mời là những người trẻ, có tầm ảnh hưởng và vô cùng truyền cảm hứng, các bạn sinh viên tham gia chương trình đã cảm thấy được tiếp thêm nhiều động lực để phấn đấu hết mình, rèn luyện cho bản thân để chuẩn bị cho hành trình phía trước.

Ngoài việc được giải đáp những câu hỏi liên quan, các bạn sinh viên còn được tương tác và thực hành với phần trò chơi và thuyết trình đầy hào hứng, sôi động cùng các vị khách mời. Đến với sự kiện, các bạn tân sinh viên nhận được những kiến thức, kinh nghiệm để dám mạnh dạn hơn, tự tin hơn với sở thích, sở trường của chính mình. Từ đó, định hướng được cho bản thân những quyết định đúng đắn, dám dấn thân vào đam mê và con đường riêng trong tương lai.

Cùng nhìn lại một vài khoảnh khắc đáng nhớ của buổi talkshow chia sẻ nhé các bạn!

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32

 

Chương trình xin chân thành cảm ơn
Sự hỗ trợ nhiệt tình từ Trường Cao đẳng  Việt Mỹ
Sự góp mặt của các khách mời:
-Mr.Lee Do, Người sáng lập HiLL Academy (Hospitality in Leading & Learning)
-Mr. Trần Việt Phương (Travip) – Blogger du lịch, nhà báo, tác giả sách du ký Chạm Ngõ Thiên Đường.
-Mr. Phạm Quang Tuân (Tuân Cuồng Chân) – Blogger du lịch, Marketing Manager www.kosshop.vn
Nhà tài trợ PASSIO – Chuỗi cửa hàng cà phê mang đi đầu tiên tại Việt Nam đã đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất để chương trình “Làm Việc Mình Thích, Thích Việc Mình Làm” được tổ chức suôn sẻ.

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn