Cao đẳng Việt Mỹ và hành trình 10 năm xây dựng định hướng giáo dục nghề nghiệp theo chuẩn quốc tế

23

08

Được thành lập vào năm 2007 theo quyết định số 924/QĐ-BLĐTBXH của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Cao đẳng Việt Mỹ đi theo một định hướng duy nhất là trở thành một trong những trường có chất lượng đào tạo nghề nghiệp hàng đầu Việt Nam, góp phần vào việc xây dựng nền tảng nghề nghiệp vững chắc cho thế hệ trẻ trong nước và hướng đến các quốc gia trong khu vực.

Cao đẳng Việt Mỹ là thành viên lâu năm của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE) với sứ mệnh đào tạo nghề nghiệp cho học sinh – sinh viên. Điều đó có nghĩa, nhà trường hiện nay đang tập trung đào tạo bậc học cao đẳng với chất lượng đào tạo theo đúng khung trình độ quốc gia và hướng đến chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đặt niềm tin Cao đẳng Việt Mỹ sẽ trở thành trường cao đẳng tư thục chất lượng hội nhập quốc tế
Cao đẳng Việt Mỹ là thành viên lâu năm của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE) với sứ mệnh đào tạo nghề nghiệp cho học sinh – sinh viên.
Được thành lập vào năm 2007 theo quyết định số 924/QĐ-BLĐTBXH của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Cao đẳng Việt Mỹ đi theo một định hướng duy nhất là trở thành một trong những trường có chất lượng đào tạo nghề nghiệp hàng đầu Việt Nam, góp phần vào việc xây dựng nền tảng nghề nghiệp vững chắc cho thế hệ trẻ trong nước và hướng đến các quốc gia trong khu vực. Cao đẳng Việt Mỹ là thành viên lâu năm của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE) với sứ mệnh đào tạo nghề nghiệp cho học sinh – sinh viên. Điều đó có nghĩa, nhà trường hiện nay đang tập trung đào tạo bậc học cao đẳng với chất lượng đào tạo theo đúng khung trình độ quốc gia và hướng đến chất lượng đạt chuẩn quốc tế.
Hiện tại, nhà trường có ba cơ sở đào tạo tại TP.HCM và Cần Thơ. Tại TP.HCM, nhà trường có hai cơ sở đang tọa lạc tại:
Cơ sở Trung Sơn: 5-7-9-11 đường số 4, khu dân cư Trung Sơn, TP.HCM Cơ sở Gò Vấp: 1A Nguyễn Văn Lượng, P.6, Q. Gò Vấp, TP.HCM Tại TP. Cần Thơ, nhà trường đang đào tạo tại địa chỉ: 135P Trần Hưng Đạo, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

 

Cao đẳng Việt Mỹ là tổ chức pháp nhân được thành lập theo giấy phép của Bộ Lao động – Thương binh – Xã hội và là thành viên lâu năm của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE)

Trong tương lai gần, đội ngũ giảng viên cùng ban lãnh đạo nhà trường nỗ lực để đưa triết lý giảng dạy CDIO ứng dụng vào đào tạo ở tất cả chuyên ngành. Bên cạnh đó, tháng 1-2018, Cao đẳng Việt Mỹ triển khai công tác giảng dạy blended learning với hệ thống giáo trình giảng dạy online và mở tài nguyên vận hành các khóa học nghiệp vụ trực tuyến miễn phí. Theo đó, blended learning là phương pháp học tập hòa trộn giữa cách học truyền thống trên lớp và cách học hiện đại E-learning (Mobile Learning và Internet Learning). Đây chính là phương pháp cập nhật theo đúng xu thế học tập của rất nhiều quốc gia trên thế giới, được nghiên cứu bởi Đại học Cambridge và áp dụng giảng dạy tại nhiều trường đại học danh tiếng cũng như các tổ chức đào tạo chuyên nghiệp khác.

Học thực hành, vững nghề nghiệp, tự tin vào chính mình là sức mạnh nhà trường trang bị cho sinh viên

Ngày 3-8-2018 vừa qua, trong chuyến làm việc tại TP.HCM, GS-TS Lê Quân – Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã dành thời gian đến thăm và làm việc với ban giám hiệu, giảng viên và tiếp xúc sinh viên Trường Cao đẳng Việt Mỹ. Chia sẻ đối với ban giám hiệu, thứ trưởng cho biết ông đặt niềm tin vào Cao đẳng Việt Mỹ sẽ trở thành trường cao đẳng tư thục chất lượng hội nhập quốc tế vào năm 2025.

Link bài viết trên báo: http://www.vtmonline.vn/rada-teen/cao-dang-viet-my-va-hanh-trinh-10-nam-xay-dung-dinh-huong-giao-duc-nghe-nghiep-theo-chuan-quoc-te.html

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

2 bình luận

Gửi bình luận