Cao đẳng Việt Mỹ có Hiệu trưởng mới

03

01

Sáng 28/12/2017, Thạc sỹ (Ths) Dương Trần Minh Đoàn đã nhận quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Cao đẳng Việt Mỹ, nhiệm kỳ 2017 – 2022 từ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Ông Dương Trần Minh Đoàn nhận quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng

Sinh 1976, ông Dương Trần Minh Đoàn nhận bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại ĐH Houston Clear Lake (Hoa Kỳ) vào năm 2010. Trước đó, ông nhận bằng cử nhân Tài chính tín dụng của ĐH Kinh tế TP.HCM. Trước khi tham gia giảng dạy, ông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – kế toán, quản trị dự án cho các công ty, tập đoàn trong và nước ngoài. Từ năm 2014 đến nay, ông Đoàn là Phó hiệu trưởng phụ trách học thuật kiêm Giám đốc chương trình Cao đẳng quốc tế BTEC tại Cao đẳng Việt Mỹ.

Theo ông Nguyễn Thanh Sơn, thành viên Hội đồng quản trị của Tổ chức Giáo Dục Hoa Kỳ – đơn vị đầu tư vào Cao đẳng Việt Mỹ cho biết “Ths. Dương Trần Minh Đoàn là người có đam mê và tâm huyết với giáo dục. Thầy có cách hướng dẫn, giảng dạy, truyền đạt kinh nghiệm cho sinh viên rất khác, rất thú vị. Tôi nghĩ rằng với cương vị mới, ông Đoàn sẽ góp phần đưa Cao đẳng Việt Mỹ lên tầm cao mới.

Hiệu trưởng Dương Trần Minh Đoàn

Với vai trò nhiệm vụ mới, tân Hiệu trưởng cho biết mục tiêu của ông là cùng chung tay với cán bộ giảng viên xây dựng Cao đẳng Việt Mỹ thành trường học hạnh phúc (happy college). Trong nhiệm kỳ mới, nhà trường sẽ ứng dụng mạnh mẽ công nghệ vào giảng dạy, kết nối doanh nghiệp để nâng cao chất lượng đào tạo, thực hiện tốt sứ mệnh đào tạo nghề nghiệp cho sinh viên.

(Theo giaoduc.edu.vn)

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

Gửi bình luận