Cao đẳng Việt Mỹ chính thức có Hiệu trưởng mới, nhiệm kỳ 2017 – 2022

03

01

Ngày 28-12, Thạc sỹ (Ths) Dương Trần Minh Đoàn đã nhận quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Cao đẳng Việt Mỹ, nhiệm kỳ 2017 – 2022 từ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Với vai trò nhiệm vụ mới, tân Hiệu trưởng cho biết mục tiêu của ông là cùng chung tay với cán bộ giảng viên xây dựng Cao đẳng Việt Mỹ thành trường học hạnh phúc (happy college). Trong nhiệm kỳ mới, nhà trường sẽ ứng dụng mạnh mẽ công nghệ vào giảng dạy, kết nối doanh nghiệp để nâng cao chất lượng đào tạo, thực hiện tốt sứ mệnh đào tạo nghề nghiệp cho sinh viên.

Sinh năm 1976, ông Dương Trần Minh Đoàn nhận bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học Houston Clear Lake (Hoa Kỳ) vào năm 2010. Trước khi tham gia giảng dạy, ông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – kế toán, quản trị dự án cho các công ty, tập đoàn trong và nước ngoài. Từ năm 2014 đến nay, ông Đoàn là Phó hiệu trưởng phụ trách học thuật kiêm Giám đốc chương trình Cao đẳng quốc tế BTEC tại Cao đẳng Việt Mỹ.

Ông Dương Trần Minh Đoàn nhận quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng

Theo ông Nguyễn Thanh Sơn, thành viên Hội đồng quản trị của Tổ chức Giáo Dục Hoa Kỳ – đơn vị đầu tư vào Cao đẳng Việt Mỹ cho biết “Ths. Dương Trần Minh Đoàn là người có đam mê và tâm huyết với giáo dục. Thầy có cách hướng dẫn, giảng dạy, truyền đạt kinh nghiệm cho sinh viên rất khác, rất thú vị. Tôi nghĩ rằng với cương vị mới, ông Đoàn sẽ góp phần đưa Cao đẳng Việt Mỹ lên tầm cao mới.

Thầy Dương Trần Minh Đoàn và sinh viên

Thư viện với hơn 10.000 đầu sách chuyên nghiệp

Khu vực thực hành của chuyên ngành QTKS

Phòng học xây dựng theo mô hình của Đại học Havard

Thầy Hiệu trưởng và sinh viên

Từ năm 2014, khi bắt đầu tham gia vào quá trình giảng dạy tại Cao đẳng Việt Mỹ, “Thầy Đoàn là người ôn hoà, thẳng thắn, cần mẫn và luôn làm hết khả năng, dứt khoát trong từng vấn đề. Với sinh viên, thầy là người thầy nhiệt huyết, mực thước, đồng hành hướng dẫn sinh viên từ trên giảng đường đến quá trình xây dựng sự nghiệp riêng…” là những chia sẻ, nhận xét của nhân viên khi nói về tân Hiệu trưởng Dương Trần Minh Đoàn.


Phát biểu tại buổi nhậm chức Hiệu trưởng, Ths.Dương Trần Minh Đoàn chia sẻ “Thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh của Tổ chức Giáo Dục Hoa Kỳ trong lĩnh vực đào tạo nghề nghiệp cho người trẻ Việt Nam, trong 05 năm tới Cao đẳng Việt Mỹ tiếp tục tập trung phát triển đội ngũ giảng viên, triển khai các chương trình đào tạo nghề theo chuẩn quốc tế. Nhà trường sẽ đẩy mạnh ứng dụng công nghệ hiện đại vào đào tạo và quản lý, tăng cường hợp tác doanh nghiệp nhằm mục đích đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cung cấp không chỉ cho Việt Nam mà cả khu vực ASEAN và thế giới. Trong đó, mục tiêu lớn nhất của tôi là chung tay cùng đội ngũ giảng viên và cán bộ nhân viên xây dựng Cao đẳng Việt Mỹ thành ngôi trường hạnh phúc (happy college), nơi mà sinh viên được định hướng, được lắng nghe, giảng viên và nhân viên được chăm sóc, được tạo điều kiện làm việc”

Tân Hiệu trưởng Dương Trần Minh Đoàn

(Theo báo VTM Online)

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

Gửi bình luận