Cao đẳng Việt Mỹ chính thức bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2017 – 2022

10

01

Ngày 06/01/2018, Cao đẳng Việt Mỹ chính thức bổ nhiệm 02 Phó Hiệu trưởng, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Theo đó, Ban lãnh đạo mới hứa hẹn sẽ góp phần cùng đội ngũ giảng viên, nhân viên xây dựng Cao đẳng Việt Mỹ thành ngôi trường đào tạo nghề nghiệp phát triển bền vững và theo chuẩn hiện đại của quốc tế.

Thạc sỹ Nguyễn Quang Anh Chương nhận quyết định tái bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng

Sáng ngày 06/01/2018, Hiệu trưởng Cao đẳng Việt Mỹ (APC) đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho Th.s Nguyễn Quang Anh Chương trong nhiệm kỳ 2017 – 2022. Ông Chương đồng thời cũng là Giám đốc chương trình Broward College Việt Nam

Ths.Nguyễn Quang Anh Chương nhận quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng

Ông Chương có tri thức sâu rộng trong lĩnh vực quản lý giáo dục. Ông có trách nhiệm quảng bá và liên kết các chương trình cùng đối tác cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ sinh viên.

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quang Anh Chương

Trước thời gian phụ trách chương trình Broward College Việt Nam, Ông Chương từng là Phó trưởng khoa Ngoại Ngữ của trường Cao đẳng Việt Mỹ. Ông Chương nhận bằng Thạc sĩ Ngôn ngữ học ứng dụng của Đại học La Trobe. Ông được bổ nhiệm là một thành viên của Ủy ban Đánh giá thuộc Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, với trách nhiệm đánh giá các chương trình đào tạo dịch thuật Tiếng Anh thương mại.

Qúa trình gắn bó và làm việc tại Cao đẳng Việt Mỹ, ông Chương được đồng nghiệp và sinh viên yêu quý với hình ảnh một Thầy giáo mẫu mực, ôn hoà và đồng hành cùng sinh viên.

Bổ nhiệm Thạc sỹ Mai Đức Toàn làm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2017 – 2022

Cũng trong ngày 06/01/2018, Hội đồng quản trị Tổ chức Giáo Dục Hoa Kỳ – đơn vị đầu tư vào Cao đẳng Việt Mỹ đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho Th.s Mai Đức Toàn. Ông Toàn cũng đồng thời là Giám đốc Trung tâm Tư Vấn Tuyển Sinh và Truyền Thông tại Cao đẳng Việt Mỹ.

Th.s Mai Đức Toàn nhận quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng

Trước khi tham gia công tác tại Cao đẳng Việt Mỹ, ông Toàn đã có 08 năm giữ vị trí Trưởng phòng Tuyển sinh-Truyền thông tại Cao đẳng Bách Việt và 01 năm giữ chức vụ Phó GĐ TT TV-TS-TT của ĐH Kinh Tế-Tài chính TP.HCM. Ông cũng nhiều năm tham gia giảng dạy tại trường Đại học Công nghệ Sài Gòn, Đại Học Nguyễn Tất Thành, Cao đẳng Bách Việt trong lĩnh vực công nghệ, hóa sinh.

Phó Hiệu trưởng Mai Đức Toàn

Phát biểu trong buổi lễ nhận quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng, Th.s Mai Đức Toàn cho biết “Quyết định bổ nhiệm này vừa là cơ hội cũng là thử thách với tôi trong vai trò mới. Trong thời gian tới, tôi sẽ cùng với cán bộ nhân viên gửi thông điệp dành cho người học trong công tác tuyển sinh là “Giá trị thực học gắn liền với đào tạo thực và việc làm thực”. Thực ở đây có nghĩa là “Thực học – thực làm

Chia sẻ về Ban lãnh đạo mới của Cao đẳng Việt Mỹ, Hiệu trưởng Dương Trần Minh Đoàn cho biết “Thầy Chương và Thầy Toàn là hai người có tâm huyết với giáo dục và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề nghiệp, lắng nghe sinh viên và thấu hiểu các bạn trẻ. Tôi tin rằng ở cương vị mới, hai Phó Hiệu trưởng sẽ phát huy được năng lượng tích cực, cùng chung sức với cán bộ nhân viên Cao đẳng Việt Mỹ thành ngôi trường hạnh phúc, góp phần vào hành trình đào tạo nghề nghiệp cho các bạn trẻ…”

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

1 bình luận

Gửi bình luận