Trở thành cao đẳng tốt nhất

15

04

Thực tế giáo dục Việt Nam

Ngày nay, càng ngày càng nhiều thông tin về việc các cử nhân, thạc sĩ tốt nghiệp nhưng thất nghiệp. Hay nói cách khác các kiến thức học được không giúp ích được gì cho các bạn đó trong công việc. Làm sao để có được việc làm tốt và giúp cho người học trưởng thành là mục tiêu cần có của các cơ sở đào tạo. Thế nào là một trường đại học tốt nhất, thế nào là một trường cao đẳng tốt nhất luôn là câu hỏi khó trả lời?

cao-dang-tot-nhat-cao-dang-viet-myCao đẳng tốt nhất tại HCM – American Polytechnic College

Mục tiêu của APC là trở thành Trường cao đẳng tốt nhất !

Ở Việt Nam, câu hỏi trường cao đẳng nào tốt nhất là rất khó trả lời vì đa phần các trường tuyển sinh cao đẳng không đặt mục tiêu việc làm lên hàng đầu mà đặt mục tiêu liên thông và chấp nhận là chỗ học tạm thời cho sinh viên.

Thứ nhất, APC quan điểm rằng, cao đẳng cần là một bậc học đúng nghĩa, có nghĩa là nó cũng cần giúp cho sinh viên giỏi việc, thạo việc và trưởng thành trong xã hội. Người học cao đẳng sẽ không cần làm những nghề mà đại học đã đào tạo mà đào tạo chuyên sâu về những yêu cầu khác vì bản chất xã hội đòi hỏi rất nhiều công việc khác nhau.

Thứ hai, APC sẽ chỉ tập trung đào tạo sinh viên những kiến thức thiết yếu cần thiết cho công việc sau này của sinh viên. Các phần lý luận, lý thuyết sẽ được giảm tải để tập trung vào những kỹ năng thiết yếu cho công việc

Thứ ba, APC quyết trở thành cao đẳng tốt nhất, đặc biệt về mảng đào tạo kỹ năng trong đó có Anh ngữ và các kỹ năng làm việc như làm việc nhóm, thuyết trình, đàm phán, … Bên cạnh đó, APC còn chú trọng đến việc xây dựng thái độ làm việc đúng đắn cho người học để đảm bảo hòa nhập được với môi trường làm việc hiện đại, xây dựng tinh thần làm việc công nghiệp, tác phong chuẩn mực trong sinh hoạt và công việc.

 

Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

6 bình luận

Gửi bình luận