➡️dành riêng cho sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn khóa 2021, khóa 2022 Cao Đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

?Và điểm đến lần này sẽ là một nơi vô cùng xịn xò, sang chảnh, view đẹp bậc nhất tại Cần Thơ:

➡️ NINH KIỀU RIVERSIDE HOTEL, nằm ở khu vực gần cầu đi bộ Ninh Kiều, phía trước chính là khuôn viên Bến Ninh Kiều.

? Số 2, đường Hai Bà Trưng, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

⏱Thời gian tham gia talkshow và checkin nhận quà: 13h00 – 17h00 ngày 28/10/2022

—————-

✨ Nội dung cụ thể:

1. Check-in nhận quà thú vị (sẽ được bật mí vào ngày 24/10 trên fanpage)

2. Tham quan Ninh Kiều Riverside Hotel, một trong khách sạn sang trọng, đẳng cấp bậc nhất tại Cần Thơ

3. Giao lưu, trao đổi, chia sẻ đến từ diễn giả doanh nghiệp Th.S Trần Ngọc Ngà – Phó giám đốc Ninh Kiều Riverside Hotel.

————-

? Hứa hẹn sẽ là buổi trải nghiệm tuyệt vời dành cho tất cả sinh viên đang học chuyên ngành Quản trị khách sạn tại trường với nội dung đầy thiết thực:

? Ngành Quản trị khách sạn và nhu cầu nhân lực của ngành trong tương lai

? Nhận thức giá trị của bản thân

? Xác định mục tiêu và xây dựng kế hoạch hành động.

? Bí quyết trở thành nhà quản trị khách sạn giỏi

✨ Không chỉ mang đến cái nhìn tổng quan hơn, đây còn là cơ hội để các bạn có dịp tham quan, thực hành các nghiệp vụ thực tế nhằm giúp các em có cái nhìn đa chiều hơn về ngành nghề này tại một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, khách sạn, nhà hàng đẳng cấp, chuyên nghiệp tại Cần Thơ.

? Cùng chờ đón nhé! Các điều bí mật tiếp theo sẽ luôn được bật mí hàng ngày trên fanpage của trường.

———-

Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

“Chọn khác biệt – Chọn thành công”

? Website: caodangvietmycantho.edu.vn