Rung chuông vàng – Sàn đấu tri thức 2022 đặc biệt lần đầu tiên được tổ chức tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Nối tiếp sự thành công của chương trình OUTING DAY 2022, ngày 26/11/2022 tại khuôn viên Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ. 50 thí sinh tại Sàn đấu Rung chuông vàng Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ đã có cơ hội thể hiện kiến thức, trổ tài ứng biến và làm chủ cuộc chơi vô cùng ấn tượng.
Những câu hỏi thú vị về những chủ đề “siêu đặc biệt” cùng tiếng reo hò, hô vang đáp án của các cổ động viên càng làm cho sàn đấu tri thức Rung chuông vàng tại Cao đẳng Việt Mỹ thêm bùng nổ và sôi động
Lấy ý tưởng từ cuộc thi Rung chuông vàng trên sóng truyền hình, sân chơi Rung chuông vàng tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ  mang đến rất nhiều sự mới lạ và khác biệt. Số lượng thành viên tham gia: 50 bạn sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ. Các bạn sẽ trải qua hơn 20 câu hỏi “hóc búa”  xoay quanh những chủ đề xã hội, địa lý, ca dao tục ngữ, đố vui xen kẽ những kiến thức chuyên ngành thú vị.
rung-chuong-vang-san-dau-tri-thuc
Thật khó để có thể Rung chuông Vàng thành công nếu không có sự cứu trợ từ cổ động viên và thầy cô và đặc biệt hơn là màn “tự cứu trợ” của chính người tham gia.
Màn “cứu trợ” cháy hết mình đến từ các thầy cô và sinh viên trường

Nếu xem Rung Chuông Vàng thường xuyên hẳn bạn không thể bỏ qua tiết mục văn nghệ giữa các trường. Những tiết mục văn nghệ đến từ câu lạc Nghệ thuật từ sôi nổi, hào hứng đến lắng đọng, đong đầy cảm xúc cũng là màn chào sân lần đầu của các thành viên.

Những tiết mục văn nghệ từ sôi nổi, hào hứng đến lắng đọng, đong đầy cảm xúc
Những tiết mục văn nghệ từ sôi nổi, hào hứng đến lắng đọng, đong đầy cảm xúc

rung-chuong-vang-san-dau-tri-thuc

Rung chuông vàng – Sàn đấu tri thức  2022  khép lại thành công rực rỡ với các giải thưởng thuộc về những thí sinh vô cùng xuất sắc:

GIẢI VÀNG: Nguyễn Thị Tường Vy – MSSV 422510144
GIẢI BẠC: Nguyễn Thị Ngọc – MSSV 520510067
GIẢI ĐỒNG: Phan Thành Đạt – MSSV 422510122

– GIẢI KHUYẾN KHÍCH:

+ Phạm Lê Nguyên Phúc – MSSV 422510152

+ Trần Quang Huy – MSSV 52210050

Tất cả thí sinh hôm nay đều đã có phần thể hiện rất tuyệt vời, tuy nhiên am hiểu kiến thức là không giới hạn, mỗi bạn sẽ có một thế mạnh riêng.  Rung chuông vàng – Sàn đấu tri thức 2022 đã khép lại nhưng lại mở ra những điều mới mẻ và thú vị đang chờ đón các APCer_ct ở phía trước. Vậy nên đừng nôn nóng, hứa hẹn sẽ còn rất nhiều sân chơi để các bạn thỏa đam mê, tự tin bùng nổ nhé!

“Chọn khác biệt – Chọn thành công”
? Facebook: /caodangvietmyct
? Địa chỉ: Số 9, A6, KDC Hưng Phú 1, Cái Răng, TP. Cần Thơ