Quản trị Khách sạn là một trong những ngành học hấp dẫn dẫn nhất thời điểm này. Trong đó, xét tuyển bằng khối C, khối D được nhiều người lựa chọn nhất. CÁc trường Đại học, Cao đẳng nào ở nước ta đào tạo Quản trị Khách sạn 2 khối này? Nên học ở đâu? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu điều đó trong bài viết dưới đây nhé.

Các trường có tuyển sinh ngành Quản trị Khách sạn khối C

Khối C là một khối đặc thù. Những trường nào đang đào tạo Quản trị Khách sạn khối này?

Trường Cao đẳng Thực hành FPT

“Tỷ lệ sinh viên sau khi ra trường năm 2018 có việc làm ưng ý là 97.7%”. Đây là tuyên bố của trường Cao đẳng thực hành FPT về ngành Quản trị khách sạn của mình. Đây là con số khiến bất kỳ ai nhìn vào cũng thèm thuồng.

Cao đẳng Thực hành FPT có lối đào tạo trú trọng vào thực hành là chính. Từ đó, giúp sinh viên trải nghiệm môi trường thực tế một cách hoàn hảo. Sau khi ra trường, mọi người sẽ không còn lo lắng, bỡ ngỡ như tình trạng trung của sinh viên Việt Nam hiện tại.

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Hiện tại, ngành Du lịch đang được đặt trọng tâm, là ngành mũi nhọn của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Trường đang tuyển rất nhiều sinh viên thi vào bằng khối C. Đây thực sự là một điểm đến hoàn hảo cho những ai theo học khối C ở thời điểm này.

Đại học An Giang

Đại học An Giang cũng nằm trong danh sách những trường nổi bật Đào tạo ngành Quản trị Khách sạn. Trường có tuyển sinh khối C với chương trình Đào tạo chất lượng, gắn liền với thực tiễn.

Nhược điểm ở đây là Đại học An Giang nằm khá xa trung tâm. Khiến việc đi lại, học tập của mọi người không mấy dễ dàng.

Cao đẳng Việt Mỹ

Trong số các trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn, Cao đẳng Việt Mỹ được nhiều người lựa chọn. Đó là do điểm đầu vào, mức học phí phù hợp với nhiều người. Đồng thời, chương trình đào tạo của Việt Mỹ đứng đầu cả nước. Nhờ gắn liền với thực tiễn trong giảng dạy, sinh viên sẽ có được kinh nghiệm làm việc thực tế. Từ đó, loại bỏ nỗi lo lắng thất nghiệp sau khi ra trường.

Các trường có tuyển sinh ngành quản trị khách sạn khối D

Có tính ứng dụng cao, khối D giúp sinh viên có thêm nhiều cơ hội lựa chọn ngành học. Cùng điểm qua danh sách những trường nổi bật tuyển sinh khối D ngành Quản trị khách sạn nhé.

Đại học Cần Thơ

Cần Thơ là một trong những trường Đại học nổi bật ở khu vực phía Nam. Tại đây, ngành Quản trị Khách sạn tuyển sinh viên các khối D, A00, A01. Nếu học khối D và yêu thích ngành này, đây chính là điểm đến cho bạn lựa chọn.

Đại học Cần Thơ nằm khá xa trung tâm Sài Gòn. Tuy nhiên, việc di chuyển, đi lại hiện tại đã đơn giản hơn rất nhiều.

Đại học Thương Mại Hà Nội

Là trường TOP đầu trong lĩnh vực đào tạo kinh tế, Đại học Thương mại rất nổi tiếng về ngành Quản trị Khách sạn. Nhược điểm ở đây là trường chỉ tuyển sinh khối D ở bậc đại học với điểm chuẩn khá cao. Không phải ai cũng đủ điều kiện để theo học ở ngôi trường này.

Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh

Công nghệ TpHCM cũng nhanh chóng mở thêm ngành Quản trị khối D. Tại đây, sinh viên có thể theo đuổi Quản trị Khách sạn với chương trình giảng dạy khá chất lượng.

Nhược điểm là chỉ tiêu tuyển sinh khá ít. Ngoài ra, trường cũng không giúp được sinh viên nhiều trong việc tìm kiếm môi trường thực tập, công tác sau khi tốt nghiệp.

Cao đẳng Việt Mỹ

Trường Cao đẳng Việt Mỹ rất nổi tiếng trong đào tạo Quản trị Khách sạn và Du lịch. Trường đang tuyển sinh viên khối D với số lượng khá lớn. Đặc biệt, sinh viên theo học tại đây sẽ được tận dụng cơ sở vật chất tuyệt vời của trường.

Cao đẳng Việt Mỹ cũng nổi tiếng với chương trình liên kết cùng nhiều doanh nghiệp, tập đoàn. Từ đó, mang tới cho sinh viên cơ hội thực tập, làm việc hoàn hảo sau khi ra trường.

Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

Mới đây, Đại học Công nghiệp Tp.HCM cũng mở thêm khoa đào tạo chuyên về kinh tế. Trong đó Quản trị Khách sạn được đặt trọng tâm phát triển. Sinh viên có thể thi hoặc xét tuyển vào bằng khối C.

Đại học Công nghiệp TP.HCM không phải chuyên trong lĩnh vực Kinh tế. Do đó, việc tạo điều kiện cho sinh viên thực tập, tìm việc trở nên không mấy khả quan.

Học Quản trị khách sạn khối C khối D nên học trường nào?

Hiện tại, số lượng trường đào tạo Quản trị Khách sạn khối C, khối D khá nhiều. Sinh viên chỉ cần cân nhắc, chọn lựa một môi trường phù hợp với năng lực, điều kiện kinh tế của mình là được.

Trong nhiều năm qua, Cao đẳg Việt Mỹ được đánh giá là môi trường giáo dục hoàn hảo bậc nhất cả nước. Tại đây, sinh viên có thể trải nghiệm nề nếp học tập năng động, hiện đại và gắn liền với thực tiễn. Từ đó, tăng cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.

Hiện tại, Cao đẳng việt Mỹ đang tuyển sinh ngành quản trị khách sạn các khối: A00, A01, C, D. Nếu yêu thích ngành này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Trường Cao Đẳng Việt Mỹ – American Polytechnic College (APC)

Cơ sở Trung Sơn:

• Địa chỉ: Số 5-7-9-11 đường số 4, khu dân cư Trung Sơn, TP.HCM
  • Điện thoại : (028) 5433 6888
  • Hotline: 0938 90 5050 | 090 2858 550

Cơ sở Gò Vấp:

• Địa chỉ: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 7302 5888

Cơ sở Cần Thơ:

• Địa chỉ: 135P Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
  • Điện thoại: (0292) 3.832.045

• Phòng Tuyển Sinh: info@caodangvietmy.edu.vn