“Nhiệt huyết – Năng động – Hào hứng” chính là những điều mà các Tân sinh viên mang lại trong buổi LỄ ĐỊNH HƯỚNG – ORIENTATION DAY diễn ra vào sáng ngày 29/8/2022 tại Hội trường I, Cao Đẳng Việt Mỹ Cần Thơ.

Tham dự sự kiện, Trường hân hạnh đón tiếp thầy Nguyễn Ngọc Dũng – Phó Hiệu trưởng Cao đẳng Việt Mỹ, Ông Tiêu Minh Dưỡng – Phó Giám đốc Sở LĐTB và XH TP. Cần Thơ; TS. Lê Văn Lâm – Trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế – Trường Đại học Cần Thơ cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, doanh nghiệp đối tác, thầy cô, giảng viên và đông đảo Quý Phụ huynh, Tân sinh viên của trường.

le-dinh-huong

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Ngọc Dũng – Phó hiệu trưởng trường Cao Đẳng Việt Mỹ đã có đôi lời chia sẻ về định hướng học tập cho sinh viên, giúp các em hiểu hơn về định hướng đào tạo và tâm huyết của Thầy Cô

Thầy Phan Thành Sơn – Giảng viên khoa Thiết kế

Thầy Phan Thành Sơn – Giảng viên khoa Thiết kế đã dành thời gian giới thiệu về khoa và các ngành học tại khoa Thiết kế trường Cao đẳng Việt Mỹ

le-dinh-huong
Tân sinh viên Diệp Tiểu My (ngành Quản trị khách sạn) phát biểu trong ngày định hướng.

Tân sinh viên Nguyễn Ngọc Thúy Vy (ngành Thiết kế đồ họa) phát biểu trong ngày định hướng

Đại diện phía Tân sinh viên, bạn Diệp Tiểu My và bạn Nguyễn Ngọc Thúy Vy đã chia sẻ những tâm tư, tình cảm cũng như sự phấn khởi khi gia nhập là thành viên của Gia đình Việt Mỹ Cần Thơ.

Ngoài ra, các Tân sinh viên còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, đong đầy cảm xúc.

Và một trong những sự kiện quan trọng trong buổi lễ chính là sự ký kết hợp tác đến từ các doanh nghiệp đối tác:

Cao Đẳng Việt Mỹ Cần Thơ ký kết hợp tác với Công ty TNHH IVS

Cao Đẳng Việt Mỹ Cần Thơ vui mừng đón nhận sự ký kết hợp tác với Công ty TNHH IVS

Cao Đẳng Việt Mỹ Cần Thơ vui mừng đón nhận sự ký kết hợp tác với Khách sạn Ninh Kiều Riverside Cao Đẳng Việt Mỹ Cần Thơ vui mừng đón nhận sự ký kết hợp tác với Khách sạn Ninh Kiều Riverside

le-dinh-huong
Tân sinh viên viết ước mơ và dán lên cây nguyện ước trong ngày Lễ định hướng.
le-dinh-huong
Tân sinh viên viết ước mơ và dán lên cây nguyện ước trong ngày Lễ định hướng.

Nhưng đặc biệt nhất có lẽ là giây phút các Tân sinh viên tự tay dán “giấy ước mơ” thể hiện sự nhiệt huyết, quyết tâm của tuổi trẻ, thay cho lời hứa nỗ lực không ngừng nghỉ – Vượt qua mọi thử thách chông gai để chạm tay đến thành công.

Chúng ta cùng nhìn qua một số hình ảnh tại buổi LỄ ĐỊNH HƯỚNG nhé!

Khách mời và đại diện Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ chụp ảnh lưu niệm
le-dinh-huong
Tân sinh viên trong lễ định hướng

Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ thông báo chính thức tuyển sinh

Hệ đào tạo: Cao đẳng phổ thông (tuyển sinh tốt nghiệp THCS); Cao đẳng chính quy (Tuyển sinh tốt nghiệp THPT)

Hình thức tuyển sinh: 100% xét tuyển

Thời gian học: Cao đẳng phổ thông (3 năm – 3.5 năm) – Cao đẳng chính quy (2 năm 4 tháng)

Đăng ký nhanh tại:

Hotline/ Zalo: 0292 3824 234 | 0903 858 380 | 0937 910 212 | 0939 431 436 | 0907 031 018 | 0939 679 911 | 0939 184 111

Liên hệ trực tiếp facebook/ Tiktok: Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Liên hệ trực tiếp với nhà trường để được hướng dẫn cách tuyển sinh và các hồ sơ, thủ tục cần thiết.