Năm 2019, Cao đẳng Việt Mỹ sẽ dành 1000 chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2019 cho 02 chương trình: Cao đẳng chính quy Quốc gia và Cao đẳng Quốc tế Anh quốc.

Tiếp tục đáp ứng nhu cầu thị trường, trong năm học 2019, nhà trường mở rộng đào tạo thêm 02 nhóm ngành là CNTT và Chăm sóc sức khoẻ với 05 chuyên ngành cụ thể. Ở nhóm ngành Chăm sóc sức khoẻ gồm: Dược và Điều dưỡng, nhà trường định hướng đào tạo theo phân khúc chuyên sâu, chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế, đặt mục tiêu trọng tâm là bồi dưỡng y đức cho sinh viên và tăng cường kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ. Nhóm ngành CNTT với CNTT – Ứng dụng phần mềm; CNTT – Thiết kế website (Digital Marketing); CNTT – Hệ thống nhúng và IoT được đánh giá khá mới, đón đầu xu thế cách mạng công nghiệp 4.0 hiện giờ.

Ở niên khoá 2019 – 2022, với 1000 chỉ tiêu tuyển sinh, Cao đẳng Việt Mỹ sẽ đào tạo 18 chuyên ngành, bao gồm 02 chương trình: Cao đẳng chính quy Quốc gia và Cao đẳng Quốc tế Anh quốc.

Với chương trình Cao đẳng chính quy Quốc Gia, nhà trường đào tạo 13 chuyên ngành bao gồm: Nhóm ngành Sức khỏe (Dược, Điều dưỡng); Nhóm ngành Quản trị (Quản trị Khách sạn; Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ; Quản trị Bán hàng; Quan hệ Công chúng); Nhóm ngành Biên phiên dịch (Phiên dịch tiếng Anh thương mại; Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế thương mại); Nhóm ngành Thiết kế (Thiết kế đồ họa; Thiết kế thời trang; Thiết kế nội thất); Nhóm ngành Công nghệ thông tin dự kiến (CNTT – Ứng dụng phần mềm; CNTT – Thiết kế website (Digital Marketing); CNTT – Hệ thống nhúng và IoT).

Đối với chương trình Cao đẳng quốc tế Anh quốc, trường tuyển sinh 200 chỉ tiêu cho 03 nhóm ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị doanh nghiệp và Thiết kế.

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có tinh thần cố gắng vươn lên trong học tập và khen thưởng những học sinh có thành tích tốt trong năm học 2018-2019, Cao đẳng Việt Mỹ dành tặng chương trình Học bổng Lion với tổng giá trị 2 tỷ đồng cho sinh viên. Bên cạnh đó, vào mỗi đợt nhập học, dựa theo tiêu chí riêng, nhà trường cũng dành tặng những chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn dành cho tân sinh viên. Tổng quỹ ưu đãi học phí có giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

Được biết, từ năm học 2019, Trường Cao đẳng Việt Mỹ tuyển sinh quanh năm và có 06 kỳ nhập học cho sinh viên như sau: Đợt 1: 18/2/2019; Đợt 2: 18/4/2019; Đợt 3: 17/6/2019; Đợt 4: 25/7/2019; Đợt 5: 15/8/2019; và Đợt 6: 05/9/2019.

Theo đó, học sinh đã tốt nghiệp THPT, quan tâm đến một trong những ngành đang đào tạo tại trường có thể đăng ký nhập học tại Cao đẳng Việt Mỹ. Với phương thức đào tạo theo tín chỉ, nhà trường sẽ tư vấn, bố trí lịch học phù hợp cho sinh viên tuỳ vào chuyên ngành đào tạo và mức độ năng lực ở thời điểm nhập học.